Nhà bếp để dao kéo không đúng, dễ gặp xui xẻo

Cất dao kéo không đúng, chỉ vì chủ quan hoặc không hiểu biết có ảnh hưởng đến phong thủy và vận may của cả gia đình đấy bạn nhé.

1. Mẫu nhà bếp đẹp

2. Tủ bếp nhựa - lựa chọn tốt và sành điệu

Những vật dụng để cắt gọt quen thuộc như kéo, dao nấu ăn, dao gọt trái cây hay vật sắc nhọn, dùng để cắt gọt ... Tuy nhiên vì chủ quan hoặc thiếu hiểu biết mà đa phần chúng ta không biết cách cất không đúng thi có thể ảnh hưởng đến phong thủy và vận may của cả gia đình.

 

Dao kéo để lộ ra ngoài dễ thất thoát tiền bạc

Theo phong thủy, dao kéo hay những vật sắc bén nếu để lộ ra ngoài là thế phá tài. Cần lưu ý 2 trường hợp thường gặp nhất: một là những lúc không sử dụng, tuyệt đối không được để dao nằm trên thớt; hai là không nên cắm dao trong giá.

Lưỡi dao cắm xuống hay cắm hướng lên đều mang ý nghĩa hung hiểm, gia đình dễ gặp tai nạn, tiền tài hay thất thoát. Dao đặt trên thớt được ví như "cá nằm trên thớt", gia chủ dễ rơi vào tình huống nguy hiểm, khó hóa giải.

Dao kéo cắt không đúng dễ gặp xui xẻo

Không nên để mũi dao quay lên trời như thế này, dễ gặp xui xẻo

 

Cách tốt nhất để phòng tránh chính là nên cho dao kéo vào ngăn kéo hoặc ngăn tủ, đóng lại cẩn thận, mỗi cần sử dụng mới lấy ra.

Dao kéo nên cất trong tủ bếp vừa đẹp lại hợp phong thủy

Dao kéo nên cất trong tủ bếp vừa đẹp gọn gàng lại hợp phong thủy

 

 Để dao kéo lung tung trong phòng ngủ dễ sinh lục đục, bất hòa

Nhiều người mỗi lần sử dụng kéo hoặc kềm cắt móng chân đều có thói quen để lung tung. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của các thành viên trong gia đình. 

 

Không nên để dao kéo hay bấm cắt móng ở trong phòng ngủ, càng không được để ở gần đầu giường. Nhiều người vì an tâm nên để dao dưới gối để tránh ma quỷ hay ác mộng hoặc tránh những chuyện phiền não. Tuy nhiên việc này lại cực kỳ nguy hiểm. Xét về mặt khoa học, để dao kéo quá gần đầu nếu bất cẩn sẽ tự gây hại cho bản thân mình, nhất trẻ con không may cần phải. Về phong thủy dao kéo sẽ cắt đứt vận may của mỗi người, khiến gia chủ làm gì cũng thất bại, ảnh hưởng tình cảm vợ chồng.

 

Để dao kéo sai hướng ảnh hưởng đến quan hệ xã hội

Nếu trong năm tuổi của mình, bạn cảm thấy hay gặp xui xẻo, sức khỏe không tốt, các mối quan hệ xã hội cũng hay gặp trục trắc bất hòa, thì cũng đừng đổ lỗi vì đó là năm hạn. Cần kiểm tra lại xem dao kéo trong nhà bạn có đặt sai hướng hay không?

 

Nếu năm tuổi của mình mà bạn hay để dao ở hướng Bắc, hướng Tây hoặc hướng Đông Bắc thì rõ ràng bạn đang tự hãm hại bản thân mà không biết. Năm tuổi vốn đã là năm hạn của mỗi người, bạn lại bất cẩn để dao ở những hướng kị thì cái xấu cái xui lại càng nhân lên gấp nhiều lần.

 

Không để mũi dao, mũi kéo hướng về phía mình hay người khác

Tuyệt đối không hướng mũi dao hay mũi kéo về phía bản thân hay người khác sau khi sử dụng xong. Đây vừa là phép lịch sự, vừa là sự cẩn thận để tránh những bất trắc xảy ra.

 

Đồng thời cũng nên kiểm tra xem các vật dụng này có để hướng về phía mọi người không. Mũi dao kéo hướng về người lâu dài sẽ sinh ra lo âu, nóng vội hay sợ hãi, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của các thành viên trong nhà.

 

 

Bấm cắt móng để trong túi xách, vận xui đeo bám không ngừng

Nhiều người có thói quên để bấm cắt móng, kéo tỉa trong túi xách để tiện cho việc làm đẹp ở mọi nơi, mọi lúc. Theo phong thủy, mang những vật này theo người thường xuyên sẽ làm giảm vận may, tài lộc của bản thân. Thậm chí còn có thể khiến bạn hay gặp trục trặc trong cuộc sống, dễ tranh cãi với người xung quanh, hay mất tiền, mất đồ.

 

Còn nếu bạn vẫn muốn mang theo mình, vậy thì nên cho tất cả vào một chiếc hộp nhỏ hoặc một cái túi nhỏ, gói kín rồi mới bỏ vào túi xách.

Từ khóa: nhà bếp,để,dao kéo,không đúng,dễ gặp xui xẻo

Table of Contents

GÓC THƯ GIÃN - TỦ BẾP XUYÊN VIỆT

Anh ôm chặt cô, thủ thỉ:
“ Người ta bảo đàn ông 28 tuổi ít nhất phải có 500tr trong tay. Anh ngoài 30 rồi mà không có gì trong tay cả, em có còn yêu anh không?
Cô nũng nịu trong lòng anh:
“Sao lại không có gì? Tay anh đang ôm báu vật ngàn vàng đấy! Biết chưa đồ ngốc?
Anh hạnh phúc vô cùng. Hôm sau anh lừa bán cô sang Trung Quốc được có 20tr. Anh lẩm bẩm:
“Thế mà bảo ngàn vàng, đúng là loại đàn bà giả dối.”laugh

 

Miền Bắc
Tủ bếp Xuyên Việt
Miền Nam
Tủ bếp Xuyên Việt
Bếp xuyên việt
Bếp xuyên việt