Chiêm ngưỡng mẫu tủ chậu LAVABO bán cổ điển

Tủ chậu lavabo là xu hướng của người tiêu dùng, thị trường trong việc trang trí nội thất trong phòng tắm

 

Bên cạnh việc bài trí phòng khách, trang trí phòng ngủ hay không gian bếp thì lựa chọn nội thất phòng tắm ngày càng  được người tiêu dùng quan tâm và chú trọng hơn. Tiêu chí để đánh giá là thẩm mỹ và sự tiện nghi.

 

Nếu trước đây, phòng tắm đơn thuần chỉ với mục đích đáp ứng sinh hoạt cá nhân khi cần thiết. Nội thất phòng tắm chủ yếu tập trung vào chậu rửa, vòi tắm, bồn tắm, bồn cầu… Thì sự phối hợp các đồ dùng nội thất phòng tắm vẫn chưa đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng: thẩm mỹ và sự tiện nghi. Nắm bắt được tầm quan trọng của nội thất phòng tắm cũng xuhướng nội thất phòng tắm, các nhà thiết kế thi công đã đưa ra ý tưởng tủ chậu lavabo.

 

Sản phẩm tủ chậu lavabo là một sáng tạo mới trong ngành nội thất và trở thành 1 trong những xu hướng được khách hàng đón nhận.

 

Để lựa chọn nội thất phòng tắm, nên lựa chọn những vật liệu có thể chống ẩm mốc và chịu nước tốt, có độ bền cao để không phải mất thời gian và chi phí thay sản phẩm khác. Vì vậy,  vật liệu nhựa cao cấp Xuyên Việt sẽ mang đến một giải pháp bền vững và tối ưu nhất.

 

Với các bề mặt sơn men bóng với công nghệ sơn ôtô, Laminate tạo ra những sản phẩm tủ chậu với các màu sắc đa dạng, phù hợp nhu cầu đa dạng của khách hàng nhiều hơn.

 

Dưới đây Nội thất Xuyên Việt xin giới thiệu Bộ tủ chậu Lavabo bán cổ điển sang trọng của nhà chị  Hương ở Mê Linh để quý vị tham khảo:

 

Mẫu tủ chậu lavabo bán cổ đến ở tầng 2

Mẫu tủ chậu lavabo bán cổ đến ở tầng 2 - wc2

Mẫu tủ chậu lavabo bán cổ đến ở tầng 2

 

Mẫu tủ chậu lavabo bán cổ đến ở tầng 3

Mẫu tủ chậu lavabo bán cổ đến ở tầng 3 -wc2

Mẫu tủ chậu lavabo bán cổ đến ở tầng 3

 

 Xem thêm các công trình tủ bếp khác do Xuyên Việt đã thi công:

 

Thiết kế tủ bếp Xuyên Việt rất hân hạnh phục vụ quý khách!

 

0904.006.488
Tủ bếp Xuyên Việt
Bếp xuyên việt
Bếp xuyên việt