Báo giá sản phẩm

Trong thời đại phát triển của ngành nội thất, người dùng ngày càng quan tâm đến việc sở hữu không gian bếp ấn tượng, thẩm mỹ, tiện nghi và sáng tạo. "Tủ bếp cánh boom" đã nổi lên như một lựa chọn hoàn hảo và độc đáo để tạo ra những bếp đẹp, sang trọng và đáng sở hữu.

Chuyên mục: 

Chính sách khách cũ

Chính sách khách cũ

Chuyên mục: 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không gì có thể so sánh được với cảm giác yên bình khi đứng trước bếp và tạo ra những món ăn ngon dành cho gia đình.

Chuyên mục: 

Trong những năm gần đây, tủ lavabo làm từ nhựa PVC đặc nổi lên như một lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng tắm hiện đại.

Chuyên mục: 

Cảnh báo lừa đảo

cảnh báo lừa đảo

Danh sách hình ảnh nhân viên chính thức của Công ty Xuyên Việt

Nguyễn Đức Anh

Nguyễn Đức Anh

Nguyễn Thị Phương

Nguyễn Thị Phương

Chuyên mục: 

Bộ tủ bếp nhựa sơn men bóng nhà chị Lan - Phạm Ngũ Lão, Hải Phòng

Bộ tủ bếp nhựa PVC nhà chị Lan có tone màu nâu, một tone màu tôn lên sự sang trọng và tinh tế kết hợp với thiết kế độc đáo tạo nên 1 sản phẩm tủ bếp cực kỳ chỉnh chu từ chất lượng cho đến vẻ ngoài, tôn lên vẻ nổi bật cho căn bếp.

Tổng quan vẻ đẹp của Bộ tủ bếp nhựa nhà chị Lan

- Bộ tủ bếp được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhựa pvc đặc loại 1 trên thị trường, cam kết không thấm nước, không cong vênh, không mối mọt và chống cháy. Là loại vật liệu ưu việt, khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của các loại vật liệu khác.

0.00 ₫

Trang

0904.006.488
Tủ bếp Xuyên Việt
Bếp xuyên việt
Bếp xuyên việt