Báo giá sản phẩm

Trong thời đại phát triển của ngành nội thất, người dùng ngày càng quan tâm đến việc sở hữu không gian bếp ấn tượng, thẩm mỹ, tiện nghi và sáng tạo. "Tủ bếp cánh boom" đã nổi lên như một lựa chọn hoàn hảo và độc đáo để tạo ra những bếp đẹp, sang trọng và đáng sở hữu.

Chuyên mục: 

Tủ bếp nhựa cánh kính cường lực TBTL-004 có sẵn tại Xuyên Việt

Đây là sản phẩm được kết hợp từ thùng nhựa PVC cao cấp và cánh cửa được làm kính cường lực cùng viền nhôm Anode. Những vật liệu chất lượng nhưng giá thành vô cùng tốt khi so với tủ gỗ tự nhiên. Đây là sản phẩm tủ bếp bạn lắp đặt 1 lần mà có thể sử dụng 1 đời.

101,740,000.00 ₫

Tủ bếp nhựa sơn men bóng TBTL-003 có sẵn - đẳng cấp không gian nhà bếp

Tủ bếp nhựa sơn men bóng TBTL-003 với gam màu xanh trắng cực kỳ nổi bật trong căn bếp gia đình bạn. Mặt đá thạch anh ghi và kính ốp bếp đen tạo lên tổng thể đầy đẳng cấp trong không gian bếp . Với cách bố trí tinh tế các phụ kiện, thiết bị tủ bếp tạo nên hữu dụng trọng quá trình sử dụng ...

76,600,000.00 ₫

Tủ bếp nhựa 4.0 TBTL-002 có sẵn tại Xuyên Việt

Tủ bếp nhựa 4.0 TBTL-002 có sẵn tại Xuyên Việt với gam màu vân đá kết hợp in hình 4.0 tạo điểm nhấn nổi bật cho căn bếp gia đình bạn. Mặt đá thạch anh nâu và kính ốp bếp đỏ đun tạo lên tổng thể đầy đẳng cấp trong không gian bếp . Với cách bố trí tinh tế giữa các phụ kiện, thiết bị tủ bếp tạo nên tính  hữu dụng trọng quá trình sử dụng ...

121,045,000.00 ₫

Chính sách khách cũ

Chính sách khách cũ

Chuyên mục: 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không gì có thể so sánh được với cảm giác yên bình khi đứng trước bếp và tạo ra những món ăn ngon dành cho gia đình.

Chuyên mục: 

Trang

0904.006.488
Tủ bếp Xuyên Việt
Bếp xuyên việt
Bếp xuyên việt