5 yếu tố quyết định giá tủ bếp

Khi chọn mua tủ bếp, chắc hẳn ai cũng quan tâm giá cả như thế nào. Tủ bếp Xuyên Việt xin đưa ra 5 yếu tố sau để các bạn tham khảo:

1. Chất liệu làm tủ bếp

Chất liệu sử dụng sẽ ảnh hưởng đến giá thành toàn bộ tủ bếp.

Nếu bạn sử dụng các loại gỗ công nghiệp như: Melamine, Lamilate thì giá thành sẽ rẻ hơn một số loại gỗ tự nhiên như: Sồi Nga, Xoan Đào, Xoan Hương…và các loại gỗ tự nhiên giá thành sẽ dao động từ 7-10%.

Một số loại gỗ công nghiệp cao cấp Verneer cốt Gỗ Dán có giá sấp xỉ như gỗ tự nhiên. Có một số loại Verneer Cốt chịu nước thì có giá thành cao hơn gỗ tự nhiên như Sồi Nga khoẳng 5-10% tùy thời điểm.

 

 2. Kết cấu tủ bếp

Hình dáng của tủ bếp và các phụ kiện của tủ bếp có ảnh hưởng rất lớn đến giá thành của một bộ tủ bếp.

Ví dụ: Hệ thống ngăn kéo trong tủ bếp có giá thành cao hơn so với tủ bếp có hệ thống cánh mở (vì  ngăn kéo cần có phụ kiện là Ray trượt, cánh mở thì cần có Bản lề mà Giá Ray trượt cao hơn so với giá của Bản lề). Một tủ bếp chữ L có chi phí thất hơn một tủ bếp hình chữ U. Vì vậy khi có ý định xây dựng tủ bếp mới, Bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn thiết kế hay các công ty thiết kế …để có được những mẫu thiết kế vừa ý nhất với chi phí tài chính trong tầm tay Bạn.

 

3. Quy cách mặt cánh tủ bếp

Quy cách mặt cánh tủ bếp: Độ dày khuôn cánh và panô dày, trang trí mặt cánh phức tạp sẽ tốn nhiều chi phí hơn một cánh tủ bếp mang cấu tạo đơn giản.

 

4. Kích thước tủ

Kích thước tiêu chuẩn của tủ bếp là: 

+ Tủ bếp dưới: 850mm (đã bao gồm mặt đá).

+ Kích thước tủ trên: 600 – 900 mm (đã bao gồm phảo đỉnh tủ bếp).

Nếu không gian bếp cho phép cũng như yêu cầu về mức độ lưu trữ của tủ bếp nhiều thì bạn sẽ phải làm vượt quá kích thước tiêu chuẩn. Phần kích thước vượt tiêu chuẩn đó sẽ là chi phí phát sinh ảnh hưởng đến giá trị của toàn bộ tủ bếp. Giá trị đó có thể cao hơn so với giá tiêu chuẩn từ 7-15%. Chi phí này bạn hoàn toàn xứng đang để đạt được công năng như mong muốn của một bộ tủ bếp hiện đại.

 

5. Phụ kiện tủ bếp

Có rất nhiều phụ kiện đi cùng tủ bếp như: Phụ kiện BLUM, Phụ kiện HAFELE, phụ kiện FGV. Ví dụ như nếu tủ bếp bạn có hệ ngăn kéo thì, sử dụng ray trượt vách gỗ sẽ rẻ hơn nếu bạn sử dụng ray trượt có thành vách bằng INOX. Ngoài ra còn có rất nhiều những phụ kiện như: Giáo cái dao thớt, thùng rác, thùng gạo, giá góc liên hoàn sẽ tăng hiệu quả và sự tiện dụng cho tủ bếp. Yếu tố này là yếu tố quyết định về giá của một bộ tủ bếp hiện đại.

 Nếu bạn còn thắc mắc gì cần tư vấn chi tiết hơn, xin vui lòng gọi: Hotline:  04.62993838  /  0904.006 488 ( Tủ bếp Xuyên Việt tư vẫn miễn phí cho bạn)

Từ khóa: 5 yếu tố quyết định giá tủ bếp

GÓC THƯ GIÃN - TỦ BẾP XUYÊN VIỆT

Anh ôm chặt cô, thủ thỉ:
“ Người ta bảo đàn ông 28 tuổi ít nhất phải có 500tr trong tay. Anh ngoài 30 rồi mà không có gì trong tay cả, em có còn yêu anh không?
Cô nũng nịu trong lòng anh:
“Sao lại không có gì? Tay anh đang ôm báu vật ngàn vàng đấy! Biết chưa đồ ngốc?
Anh hạnh phúc vô cùng. Hôm sau anh lừa bán cô sang Trung Quốc được có 20tr. Anh lẩm bẩm:
“Thế mà bảo ngàn vàng, đúng là loại đàn bà giả dối.”laugh

 

Miền Bắc
Tủ bếp Xuyên Việt
Miền Nam
Tủ bếp Xuyên Việt
Bếp xuyên việt
Bếp xuyên việt